34 weeks pregnant

It's possible po ba na manganak ng 37 weeks? Yun kasi ang sabi ng OB ko kanina. 3weeks from now pwede nadaw ako manganak. EDD ko Nov. 7 pero mukhang october lalabas si Baby.#firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy #theasianparentph

2 Replies

Same here po, Nov. 10 duedate pero mukhang di na aabot. Sakto lang po ung 37 weeks kasi fullterm na si baby nun.

4y ago

Goodluck saatin kaya natin ito 🙏

Same Here 35 Weeks Now EDD Ko Nov. 4 Baka 2nd Week Ng Oct. Manganak Na Daw Ako

4y ago

ganun ba, go momsh kaya natin to 🙏