Due date and thinking.

Possible po ba na mag open ang cervic kahit wala nung mucus plug. 40 weeks pregnant no sign of labor #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

kmusta po ? ilakad lakad nyo po . tagtagin nyo na po srili nyo . safe pa nman po yan . 2 weeks before at after ng due date safe pa mnganak pero lakad lakad nyo po yan para po maglabor na kau .

3y ago

kaya nga po e pasakit sakit lang tiyan ko naninigas din nawawala din