pasagot naman po

possible po ba na mabuntis pag breastfeeding ka tapos 1 month palang si baby may nangyari na sa inyo ng lip niyo tapos katatapos lang po ng regla nag woworry po ako kasi sa 4 po magpapaturok ako ng para sa family planning e baka po mamaya may mabuo kami, pasagot naman po please🙏 #1stimemom #advicepls

1 Reply

possible pero mas less ang chance kasi pag exclusively breastfeeding pra na ring ngcocontraceptives.although hindi ngaapply sa lahat

Related Articles