IUD and Pregnancy

Possible po ba mabuntis if naka iud? And pano malalaman if nagalaw ang iud???

1 Reply

May nakasabay po ako sa check up na naka IUD pero nag positive sa PT. Kaya siya nagpacheck up that day was to know if totoong pregnant siya and if possible na alisin ang IUD niya. It was confirmed na pregnant siya thru trans v ultrasound. nakita din ang location ng IUD niya, and she was advised na hindi pwedeng alisin kasi risky daw for the baby inside her.

6mo ago

Of course, after manganak is pwede.