Suhi si baby

Possible parin po bang mag labor ako kahit suhi ang baby ko? or may chance pa sya umikot kahit 38weeks na sya thank you po

3 Replies

Opo pede po kayo maglabor. Pero kung suhi si baby, kaht maglabor po kayo, inaadvise padin na magpa CS. Lalo kapag 1st time mom. Mas okay kung makapagpacheck po kayo sa OB. Para hndi na kayo maglabor tas sched for CS na.

Low chance na umikot si baby pag 38 weeks na mommy baka ma cs po kayo pero mas maganda consult kay ob para sigurado

2y ago

pero makakaramdam naman po ako ng pag l-labor ?

Umikot poba baby nyo bago kayo nanganak?

Related Articles