Edd nov. 24 naging nov. 29

Possible pala na mag change yung EDD sa ultrasound? Kasi kahapon is EDD kuna sana so pinasukan ako nung primerose oil sa lying inn then sinabi ko sa kanila na yung last ultra ko nung november 13 pa 8cm nalang yung AFI ko or low normal average. So pinadali nila akong ipa ultrasound to check the AFI again baka mababa na yung fluid pag check normal naman po naging 11cm na siya tapos na move yung edd ko sa 29. So ngayon po wla pa akong pain nararamdaman perk hopefully sana maglabas na si baby ko 😌 sino po naka experience sainyo? #firstbaby #pregnancy #1stimemom

1 Reply

Yes po. You can read this article po :) https://ph.theasianparent.com/pregnancy-due-date-changes