33 weeks breech position??

Possible pa po ba umikot c baby kht 33 weeks na cia.. Any suggestion po pra umikot kc bka ma cs ako.. Malaki din c baby 3.2 na cia??any advice po.. Slamt#advicepls #theasianparentph

1 Reply

malaki po c baby mommy 😶 mukang mahihirapan na po makaikot .. try nyo prin po magtapat ng torch light sa puson nyo para sundan nya.

3y ago

nagpapray nlng po ako at exercise.. kinakausp ko c baby at tinatapatan ko ng flashlight ng cp at nagpapatugtog..