ULTRASOUND!

Possible na po kayang makita yung gender ni baby if ever mag pa ultrasound ako, 24W3D?

ULTRASOUND!
87 Replies

Yes makikita na yan. Basta kausapin mo lang kausapin si baby mo lagi. 💕 Ako before 24weeks ang sched ko e, pero nagpaultrasound ako nung 27weeks ko na, mas accurate. 😊 Im on my 33weeks. ♥️

Depende kay baby momsh kung ano position nya. Pero ako exact 20 weeks nakita na. 😊

Yes po sakin nakita na nun nag paultrasound po ako nun 24 weeks na tummy ko nun

Yes po makikita na basta hindi nya tinatakpan and naka-ayos position nya

Saken 36W and 5D hnggang ngaun d ko pa alam gender...ayaw mgpakita 😅

Opo. 24weeks rin ako nung nag paultrasound kita nila gender ng baby ko

Yess po ..ako nga po 22wKs3dys nalaman quh na gender ng twin baby quh .

Yes possible npo wag lang matapat na tinatago ni Baby 🥰

Yes poh kita na,,, buti kapa sis, feeling fresh hahaha

oo sis, kapag normal ultrasound kaya ng 18-22 weeks :)