SAFE OR NOT?

Is it possible na mabuntis kahit 4mos mo palang pagkatapos manganak? Breastfeed din po ako kay baby

2 Replies

Kung 8x or more a day (every 2 hrs) ka magpabreastfeed mommy saka walang halong tubig, yung pure breasfeeding lang talaga hindi ka po mabubuntis pero pag hindi po nasunod yung purely breastfeeding possible ka po na mabuntis.

2y ago

8days po si baby bago aq nkapag breastfeed...safe parn poba un

Kasama po yan sa natural family planning method mommy plus need ng isa pang natural family planning method para mas sure,kung nagaalala ka po 🙂