18 weeks

possible na kaya mga mommy na makita gender ni baby sa 18 weeks? hehe basta nakaposisyon c baby??

13 Replies

ako mommy nasa 16weeks nakita n po .. sabi ko sa ob ko parang ang aga, if ngbabago pa ba ung gender.. sabi ndi n daw at depende sa machine na gagamitin at posistion ni baby.. magnda po machine ginamit sakin kya po nakita n agad..

5y ago

San ka po nagpa ultrasound momshie At magkano po

@rona asa 1050 lng po. biometry ung twag po sa ginawa ultrasound sakin.. kasi may minomonitor n amniotic band sakin. pero thank God wala nmn po nakita ulit.

yes nkikita na ang gender ng baby sbi ng ob ko basta nakaposition na si baby nakikita na agad ang gender 18weeks saken nakita na agad :)

pde namn ho siguro depende sa position ni baby, i had my CAS at 20wks kita na xa e. tas tiningnan uli para sure at 24 wks girl naman talaga.

Masyado pa pong maaga yun. Mas maigi po magpaultrasound kayo pag 7 months o 8 months na ang baby niyo para kitang kita po kung anong gender nya.

5y ago

ung iba nakikita na nila by 14 weeks like kay camille prats ibang ultrasound kaya ginamit nila? hehe 😊

@rona.. sa cavite ako mommy... molino bacoor po... samsung ung machine n gamit po nila dun.. at mlinaw po tlga Kuha sa monitor po..

Depende po sa position ni baby sa kin po 29weeks na Ayaw pa din ipakita naka dapa or natatakpan ng pusod

Pwede naman na po yan. Sana lang makita agad sa ultrasound. Wait mo na lang din go signal ng doctor mo.

Sa monthly check up ko nakikita posisyon ni bab pero d pa makita gender. Currently I am 18 weeks

17 weeks ako nung nalaman kng buntis ako at gender ni baby thru trans vaginal ultrasound