4-5 cm na kahapon

Possible ba nsa 4-5 cm na ko kahapon., tapos parang di na ulit nagtutuloy contraction., parang ok ka ulit.Umuwi pa ko bahay tpos monitor lang un contraction. 37 weeks & 6 days pregnant. Pinapainom naman na ko ng evening primrose ska kahapon nagpasok cla s pempem ko ng dalawang evening primrose.ngayon parang ok naman ako .,nararamdaman ko naman c baby.#theasianparentph #advicepls

1 Reply

May chance po talagang magka ganyan depende po sa pag dilate ng cervix nyo. Saken din po before nag stuck ako sa 4cm for 2days pero after nun nanganak nako :)