🤔 Pasagot naman po ang tanong ko naguguluhan ako e. Salamat no

May possible ba na negative sa pt tapos nag paultrasound ako sabi ng oby buntis daw ako?

12 Replies

Yes possible po, lalo n kung hndi first pee in the morning pag nag test ka or may mali kang nagawa during sa home pt mo. Minsan hndi din na dedetect ng pt ang hcg level during early pregnancy, pinaka accurate is ultrasound and blood test. God bless!

2y ago

Im 41 now and having my 1st baby @26weeks... d pa po menopausal stage ang 40s.

yes po may ganun po. nung 1 month delay pa lang po ako negative sa pt. nag ultrasound ako para sure yun positive na merong baby sa tummy ko. mga 1 ang half months na kong delay tsaka lang nag posituve pt ko

oo mi kase ako ayaw maniwala ng asawa ko na nag lilihi ulit ako kase nag pt kami wala talaga negative talaga sia tas nung nag oa trans v nako ayun jontis ang mudra mo hahahaha eto ako ngayun 33 weeks

Yes mii. False negative yung ganun. Sa bunso ko negative lahat ng pt ko kaya late ko na naconfirm thru tvs na 21 weeks pregnant na pala ako.

yes po... bk too early kya d ndetect ng pt or mbba hcg m... kya ung iba ng ppblood serum test or transv just to make sure...

Yes po. Pag too early for ultrasound like baka nabubuo palang, pwede rin serum test to confirm your pregnancy.

Mas accurate ultrasound kasi nakikita mo na. Kesa sa pt na pwedeng false positive false negative.

yes mi sakin 5times ako nag pt negative tapos nag pa transV ako dun ko nalaman na 3months na ako

possible po. hindi po kasi agad agad nakikita sa pt if pregnant ka lalo pag early ka nag pt.

yes merun po ganyan katulad nakasabayan ko nag pa tvs..5months na tyan nya pala.