Breastmilk drying up

Possible ba na mawalan ng supply ng breastmilk after a week of giving birth? Umiinom naman ako ng malunggay capsule, kumakain ng oats. Okay naman supply ko until today napansin ko na malabot boobs ko and walang engorgement. I'm afraid na nagdadry up na milk ko. :( any suggestions or similar experience?

1 Reply

Hindi naman ibig sabihin na malambot ang dede wala ng laman. Ibig sabihin lang nun nagstabilize na yung milk supply mo.

4y ago

true