Question po

Possible ba na malaki tiyan pero pag naultrasound hindi naman ganun kabigat timbang ng baby?

7 Replies

Opo, yung akin ang laki daw ng tyan ko pero sa ultrasound maliit daw si baby di pa tama yung weight nya sa buwan nya.😊 Pero ok na sya ngayon.

Yes po.. Since iba iba naman po talaga magbuntis ang mga babae.. May malaki magbuntis at may maliit magbuntis😊

Possible po, like in my case sobrang laki ng tiyan ko pero 2.9kg lang si baby nang lumabas.

Yes po. Ako matubig lang. Paglabas ni baby maliit siya.

Yes, possible mommy kung matubig yung tummy mo. :)

Yes po. Baka matubig lang po kaya malaki :)

Opo. Kasi yung iba ay water..