34 weeks

Possible ba na mag-early labor ako starting ngayong 34 weeks? Naninigas kase tyan ko kahit na nakahiga lang ako,pero wala naman akong ibang nararamdaman or other sign na baka manganak ako.

2 Replies

Possible po. 30 weeks po ako nun nagpreterm labor po ako. If bothered po kayo, pacheck po kayo sa OB niyo po para malaman po if open na po un cervix niyo and para maresetahan din po kayo ng pampakapit if ever naglelabor po kayo.

5y ago

Sige po. Ingat po at kausapin niyo lang si baby na wag lalabas muna.

may mga ganun po pero super aga ng 34 weeks lalabas n premie yan. normal naman po ung pagsakit ng tiyan at mas dadalas pa po yan

5y ago

Kinakausap ko nga si baby na wag muna eh,kase maaga pa.