Help please..

May possibilities pa ba na iikot pa ang 9months to cephalic?

1 Reply

Hindi na po.

4y ago

May mga nabasa ako dito mommy na magpatugtog daw sa puson or sa tapat mismo ng pwerta... Nakakatulong daw para mag posisyon si baby, as per their OB. Wala naman mawawala kung susubukan di ba?Tita ko din a week before siya manganak sinabi ng OB hindi naka position si baby kaya for CS na, pero nanganak siya sa center biglaan ayun normal at naka position, ang bilis nga niya nanganak... Wag ka mag worry mommy, kausapin mo lang na kausapin si baby 😊...