Positive po ba ito?

Positive result po ba ito? Na curious lang kasi hindi masyadong malinaw ang pangalawang line po

Positive po ba ito?
4 Replies

ganyan din pt ko, nov 29 tas inulit ko dec 1. luminaw tas dec2 nag pa check up ako 4weeks na preggy na po pala ako and now 6weeks 5days nko. ulitin nyo po, kung may mga usually po kayo nararamdaman na pwedeng symptoms ng pregnant. pa check up nadin po kayo.

ang sabi po ng OB ko noon, faint line is still positive po.

9mo ago

yes positive yan ganyan din akin dec 5. ganyan result ng pt ko then inulit ko na Dec 11 . nag dalawa na siya

positive na po yan. congrats mommy

same to you mam sana may makasagot