Positive faint line

Pangalawang take ko ngayon ng PT ibang brand ito yung PinkCheck ultra sensitive detection ang lumabas ay positive faint line, magtetake ako ulit bukas pagkagising ko baka mas malinaw yung result. 2nd pregnancy ko na ito sana magtuloy na ang baby ko. Masakit makunan 😭

Positive faint line
4 Replies

mababa pa po ang HCG nyo kaya faint line but I think positive nayan as long as lumabas Yung line na naka lagay sa instructions 3mins ithink pero pag lumag pas evaporation line na ata tawag don means negative nabasa ko lang din. pero take papo kayo ulit after 1 week or 2 weeks .gangan po Kasi sakin Nov 3o faint line take ulit Ako mga after 13 days malinaw na

ito po akin momsh ung pinakauna kong PT faint line , pero noe subranf klaro na ng second line

nagtest ako tapos other day nagtest ulit ako negative na. bakit kaya ganun??⁰

same po sakin