worried pls advice mga momshies

positive pregnancy test and blood test. transV ultrasound no sac found. 5 weeks and 6 days po ako. at 5 days bleeding. sabi ng ob ko uulitin bloodtest ko hndi sya sure kung nakunan ako or too much early pa. hndi dn makita sa bloodtest at ultrasound kung ectopic pregnancy. ngayn po ang pa 5 days ng bleeding ko. humina na at parang pa wala na. bukas follow up check up at bloodtest uli at transV ultrasound. worried ako kc bka nga nakunan ako kc may mga buo buo na lumabas sakin. una araw mahina tas sumunod jelly sya pero with blood color sya. tas sumunod konti konti na buo buo. ano po kaya ibig sabihin? nakunan kaya ako o sinasabi nila na nag bawas lang daw ako ng old blood? wala nmn ako nararamdaman na sobrang pain. mild lang parang period days at hindi naman po ako nahihilo.. pa advice naman po mga moshies bka may same case tulad saakin at ano po ang findings? salamat po sa mga tutugon. #advicepls #theasianparentph

1 Reply

yung ibang nababsa ko pg gnyan na may buo buo na lumalabas .nakunan sila pero sana anjan pa baby mo at tama sabi ng iba na magbabawas ka lang