positive po ba? mag 2 weeks delayed na po.

Post image
18 Replies

Usually, kahit gano kafaded ung lines, positive na. Ganyan din po akin. Inulit ko ng 3x pa hahaha, positive na positive, currently 33weeks pregnant after 10 long years. Lol

Mukang positive ma, try nho ulit mg pt nextweek. pero para sure pa check na po kau. #WaysToTreatYourFeetRight #IpanemaPhilippines #theAsianparent

Yes positive yan congrats pa check up ka po para maka inom kana ng prenatal vitamins mo like folic acid pinaka mahalaga sa 1st trimester

11mo ago

opo 5mg lang po bilhin nyo anybrand

Ganyan din po sakin 😁 Mas malabo pa jan so inulit ko ng 3x haha luminaw ng luminaw. POSITIVE ❤️ congratulations 🎉

Basta po may 2 lines kahit di pa po gaano kitang kita Yung second line meaning po is POSITIVE. CONGRATS PO ♥️🎉

nag test ulit ako kagabi malinaw na po

yes po positive, ulitin mo after 1 week titingkad na yong linya mi

positive yan, ganyan sakin blurry 2x ako nag test

yes mamsh! congrats 🤩

Yes po, congratulations!