Positive or negative

Positive po ba o negative #pleasehelp

Positive or negative
17 Replies

helo po ask lang po. posible bng mabuntis aq nagpahilot po kasi aq nung 2days nako nag mens pagka 4days po as in wala na ang period ko.supos 6 to 7days completely nawawala ang mens ko. then nag do po kami ni hubby after 2days kong natapos nag mens. now po lagi po masakit ulo ko nahihilo ako pag may naamoy ako na mabaho para akong masusuka.tapos lagi po akong tinatamad parang gusto ko nakahiga nalang ako..madali din po akong mapagod.. possible bang buntis ako? ayaw ko naman mag pt kasi un ngah bago lang aq natapos dinugo. pa help naman kasi gusto ko narin magka bby.salamat

2y ago

thank you po wait ko po sana magka baby narin ako😊

Negative po. Try another pt pagkagising niyo po at unang ihi.

2y ago

I try it again po this morning negative po

1 line lang e negative po.. Para sure mag Pt ka pa po kahit isa pa

2y ago

I Try it again po this morning negative po

negative. better pt ka again after 2 weeks

2y ago

good luck 😊🙏🏻🙏🏻

Negative pa yan ilang days kana delayed?

2y ago

Irregular po kasi ako pcos ako dati buti nag ka baby ako :) and wala po kami balak magsunod muna. Ok naman o withdrawal siguro part po postpartum pa mga na feel ko

pwdi po ba magpt khit anung uras

Negative po mommy

negative po.

negative po

negative nman