Pregnacy test

Positive po ba ito momsh? Medyo malabo yund Line sa tapat ng T pero yung sa C malinaw na malinaw at KakaPT ko lang din po nung 1st week ng June pero Negative then nagPT po ko ulit kahapon kaninang umaga same po sila ng results blurred yung sa tapat ng T. TIA po mga mommy's. #advicepls #pleasehelp

Pregnacy test
11 Replies

always po makapal yung c ( control line ) mommy yung t (test line ) namn po nag dedetermine f positive ba talaga , pero kahit faint line lng po yung T , positive napo yan 😊 congrats .

positive na po yan basta may malabong line sa T. try nyo po ulit after 3 days kakapal na yan. congrats! 😊

congrats! positive po.. punta ka na sa OB para mabigyan ka ng mga vitamins na need mo 😊

mag PT po kayo kapag kagigising bandang kalagitnaan ng pagihi ang kuha ng sample.

pano po mag upload pic dito bakit ayaw naman po sakin

Congrats 👏positive po, consult napo agad sa OB:))

+++++ congrats mamshie🤍

positive po

Congrats

POSITIVE