ask lang mga momshie

Positive po ba ito kahit medyo malabo Yung isang line then normal po ba Yung pagsakit NG puson...Tia

ask lang mga momshie
23 Replies

Positive po. Congrats!😊 Initially po, isa po ang pagsakit ng puson sa mga symptoms ng early pregnancy. Pacheck na po kayo kaagad para makainom kayo pampakapit. 😊

Positive po.. pacheck up kna po sis kasi delikado pag ang sakit ng puson ay tulad ng pagsakit pag magkakaroon ng period..

5y ago

Hindi Naman na sis now Naman SA awa ni god Hindi na sumasakit.Sana maging maayos panganganak mo😊

Sabi ng ob ko mamsh normal lng dw po ung sakit n prang rereglahin ..pro pacheckup kna po agad

Sa early pregnancy po normal lng pagsakit ng puson, pero much brtter pa check up ka po

5y ago

Thanks sis😊

positive...gnyan dn skn dti...kaya inulit ko pg ulit ko prehas n malinaw...

positive po congratulation

Yes positive po

Yes po positive yan mommy

Yes po..positive po yan.m

Positive 😍 congrats po