Delayed Menstruation

Positive napo ba to kse last mens ko October 9 . until now dipa din ako nagkakaroon. masyado atang maaga pg ppt ko balak ko sana next month eh. Laging masakit puson at balakang ko pati na din dede ko sana po may makasagot. salamat #2nd time mom

Delayed Menstruation
2 Replies

Same tayo Oct 9 din last mens ko and nafeel ko agad na buntis ako since regular tlga mens ko. Magpacheck up ka po after 8 weeks from October 9 kung yun ang first day ng regla mo . Pra po pag Transvaginal sayo makita agad ang baby and sulit bayad mo sa OB . Ako kse nagpacheck up agad since firstime ko pinabalik din ako after 2 weeks kse mahirap pa daw makita sa ultrasound yon . Para sulit din bayad and time mo sa check up . :)

2y ago

Pwede kana magpa trans V sa 29 sakin kse plan ko 1st week of dec para mas klaro si baby sa ultrasound.

positive