Positive na poba

Positive na poba pang 3rd pt ko na ilang weeks na kya ko if positive my last means is dec18

Positive na poba
11 Replies

Cgurado po ko kc nag means ako ng 16 to 18...tas my ng yari samen ni Mr. Ko ng 24 tuloy tuloy na ung hangang Jan01... Wala pang 1week ng matapos means ko my ng yari na samen...

4 weeks & 3 days.. magpa trans-v ultrasound ka na agad kpag 7-8 weeks na, wag mo na palagpasin ng Feb.12, yan kasi pinaka-accurate na ultrasound para malaman EDD mo.

3y ago

Trans V-ultrasound ano po un.. Pina ka important poba talaga un... Mag kano po kaya ma gagastos don.. Tsaka ano po ung accurate at ano din po ung EDD pasensya na dame kung tanung...

4 weeks and 3 days po kung sure ka sa lmp mo po. This is base on 28 days cycle. Depende rin po sa period cycle mo yan.

positive po yan ganyan dn po ung sakin😊😊 congrats po! ❣️

3y ago

Tnx 'G' sa blessings 😇😇😇

Same tayo dec 14 naman last period ko ❤

Sure po ako sa lmp... Tnx god😊😇

Congratulations po. Positive yan hehe

Congratulations ❤️❤️

positive po, congrats po!

Covid vaccinated ka mom?

3y ago

Opo fully vaccinated na po ako why po😊