Pregnancy test

positive na po kaya ito..june 27 last menstruation po.salamat

Pregnancy test
13 Replies

yes positive po yan momsh one try lang po ako nag pt malinaw yung isang line tapos fade naman yung isa may morning sickness nadin kasi ako kaya alam kong preggy nako na confirm naman ni doc and now 7 weeks na si baby🤗👣

2y ago

congrats sau momsh ♥️

same Po mi June 27 last menstruation kopo at Ayan Po nag pt ako nung July 29 positive agad ❤️ positive nadin Po yang sayo mommy congrats Po🥰

2y ago

thank you Po ❤️

buti Kapa Sis😥 Congrats Po😍 Sakin kasi LMP ko June 28 1 week na ako delay peru negative pa din po😔 sana sa 12 mag positive na😔

yes momsh, ganyn din yung akin noon then nag try ulit ako ng pt after 2days then naging malinaw na yung two lines

2y ago

thank you mi..sa sabado uulitin ko.

yes false positive yan. you can test again after 1 week para sa mas malinaw na result. 😊

positive po. ganyan na ganyan din unang result ng pt ko. 10w2d na ko now🥰 congrats!

positive po ganyan din una kong pt. now im 26 weeks pregnant ❤️❤️

yes po mamsh.Congratulations po❤️❤️❤️❤️

2y ago

thank you mi ❤️

yess mii ganyan pt ko. 26 wks preg na now ako

positive nayan mii