Positive na po ba?

Positive na po ba? Naka 5 pt napo ako lahat po kase 2 lines iba ibang brand po ng pt yan. Sumasakit po ung boobs ko. #advicepls

Positive na po ba?
48 Replies

Iima na po iyan and you know naman na may dalawang linya and yet you are asking kung positive? I guess you already know the answer Mommy. Go ahead and see an OB na.

4y ago

Pero delayed po kayo?

if may ginawa kayo kaht isang pt lang at may 2 lines positve na yan..hahaha..dpende n lng kung in denial ka po..pacheck up ka na.✌

4y ago

may case po kase na nag positive sa pt tpos hindi po pala buntis kaya sinure ko.

Hi, it's obvious naman na positive. To further confirm it, have an ultrasound and consult your OB.

Congrats po. Ingatan MO po ang sarili MO sis iwas stress at start mo na mag pa checkup.

Dami nyan aaah... obviously positive. Pa checkup ka po kung di ka pa rin convince..

haha daming Pt ako nga isa lang positive na mag 7 months na this month

4y ago

akalain mo naman momsie kalimang pt na ako nga isa postive na hahaha

grabe sa pt andame hahahahaa sure na sure napo yan congrats 😊

positive. .congrats mommy. .ingat ka. .ingatan mo si baby❤️

D ka pa makapaniwala sa limang may dlawang guhit? Haha