Another Blessing ~

Its Positive im having a baby again soon !?? Kahit di pa ko nkkabawi sa mga puyat ko sa 7months old baby ko eto na nman me panibagong ibinigay si god .. Thank you lord ! Kaya ko to Labarn lang ? #3rdbabysoon

Another Blessing ~
107 Replies

Congrats sis..ang aga mo na.sundan ung panganay ko mg 5, years old sa july 4, ung bunso ko sa May 8 naman mg 3 years old..ngayn naman preggy ako sa pangatlo namin nang mister ko..😊😊

Naku po mommy di kpa nakakabawi ng lakas mo may kasunod agad😊pero thank god at nagbubuntis kaysa hindi..another blessing..gudluck po

Congrats sis. Buti kapa may blessing na naman. Ako na next. I Claim it. In Jesus name. AMEN 😇🙏

Bilis na sundan sis, sabagay ako din balak ko sunod sunod na para isang palakihan na lang. Congrats sis 🎉

congrats..mahirap mag alaga..hehe pero kayang kaya yan para sa mga anak..ang hirap mapuyat..

same mamsh. 7months pa din ng 1st child ko and i'm 3months preggy. laban lang❤

Whaaat? May kasunod agad si 7 months old bibi? 😱 Hehe anyway, congrats po!

Lol, basta may pang tustos gora lang ng goraa. Hahahaha. Fight.ng.fight

Congrats! tama po yan atleast di pnpalaglag gaya ng iba

Congrats mamsh 😍 lavan lng! 💪