MAY UTI BA AKO?

Positive bang meron akong UTI? 19weeks preggy ako.

MAY UTI BA AKO?
16 Replies

Meron po kaunti kasi positive bacteria mo. Same tayo meron ako ganyan lang din kaunti. Nag bigay lang si ob sakin bg drinking powder tas after a week nag urine test ulit nabawasan lang kunti tas nga pa urine culture naman ayun negative naman kaya water theraphy nalang ako.

Ganyan din Sakin Nung may Uti Acu.. Binigyan Acu Ng Ob Cu Antibiotic, Di cu nMn iNinom, umiNom Lng Acu Ng maraming Tubig 1week, Taz Nung Nagpa UrinaLysis uLit Acu, Ayon 0 na, uaLa Na Cu UTI..

Mild uti kng sis. Pekr kaya na yan sa water therapy at sa buko or lemon juice iwas nalang sa maaalat at matatamis.. Gamit ka nren po ng betadine femwash.

Konti lang po sis. Water, buko o cranberry therapy mo lang yan 🙂 iwas sa salty foods

Konti lang po, More water lang kailangan para di kana mag antibiotic

Me konti pa,pabasa mo na sa doctor mo paramaresetahan ka ng gamot.

meron po mommy..pacheck up ka po para mabigyan ng gamot

Water therapy lang sis. Tapos sabayan mo rin ng buko.

Meron po konti lang,water therapy lang yan

Water lang po yan mommy kasi konti lang