glocuse

positive ang glocuse ko, anong magandang gawin parabumama ito at maging normal.

1 Reply

Mommy hinay hinay po tayo sa matamis lalo na po pag malapit nang manganak. Sa paglilihi ko po sa matamis ang laki laki no baby sa tyan na kailangan ako ics 🤣 pero healthy naman si baby ngayon 9 mos na siya. Bawas po tayo sa powdered juice, softdrinks, pastries, extra rice... Lakasan po natin mag water and exercise po tayo makakatulong po.