Pregnant.

Hello po! Sino po same case ko na ang LMP ko is 27 weeks na si baby ko ngayon pero base sa pelvic ultrasound ko 21 weeks palang sya, iregular po kasi ang mens ko iniisip ko baka mali po ako ng bilang sa baby ko at at talagang 21 weeks palang sya? Ano po ba susundin ni ob ung sa ultrasound po ba, di kasi ako sure sa binigay ko na bilang sa ob ko :( pls enlighten nyo po ako mga ka nanay FTM po ako :(

1 Reply

Kailan ba ang last mens mo?

4y ago

Kaya nga mamsh nakausap ko po yung tita ko na ob sabi nya kapag ganyan daw usually ang sinusunod nila is si ultrasound kasi mahirap ung sabi lang ng nanay then iregular pa :( kaya naguluhan talaga ako