Mid lying .

Hi po..sino po nakaka alam nito??bali po mag 7 months na po akong preggy..pru sabi po ng medwife sakin..pa check up daw ako ulit kasi po ung untrasound result ko po is med lying at nasa grade 1 to 2 dapat po nasa high lying..delikado po ba to??baka po my nakaka alam po dyan. Kasi nung 1st baby ko ndi naman ako nag pa ultrasound..at malaki ang gap nang 1st baby ko sa second baby ko ngayon?#pleasehelp #pregnancy #second baby #advicepls #advicepls

Mid lying .
1 Reply

mid lying sis parang asa gitnaan ang placenta mo. magbedrest ka muna.

2y ago

ganun ba...sis,,thank u ha...kaya pala sabi ng medwife need ko daw mag pa check up sa dr.kasi para masabihan ako kung anu yung kailangan na gawin ko