Due Sep20 (40wks)

Hello po. Sino po dito ang due date sa 1st ultrasound is sep20 pero close cervix pa rin? Bukod sa walk, pineapple,squats Any tips or advise po sana para mag open na yung cervix? Salamat po. #1stimemom 🤗

5 Replies

ako due date n ako bukas ..sept. 21 ..pro close cervix prin ...cmula 38 weeks tyan ko nun nagcmula n akng magsquats, uminom ng pineapple at mag akyat baba s hagdan ...uminom ng chuckie ..lhat n ata ngwa ko ..pro gang ngaun close cervix prin

4y ago

nkapagpa uktrasound kna? sakin wala nman sinabi na mgpaultrasound

same sis close cervix pren due date KO p nung sept 17 . pi nag take nko ni ob ng pngpahilab at pang open ng cervix kailangan bago mg Friday manganak nko pag wla pren pgbbgo cs nako kse up to duedate 1 wk lng ang pinaka extend nun.

4y ago

ako ayaw pa nla iadmit dto s hospital ... sobrang skit n ng puson ko ..sunod sunod na ..tpos mejo mdame n rin dugo nlabas sken

4y ago

thank you po☺️

due ko bukas, may mild contractions na din. scheduled cs ako sa 23.

Transvaginal kayo nagbase momsh ?? ng duedate nyu

Related Articles