Mci hospital

Hi po,.sino po d2 ang nanganak s medical center imus?how was ur experience po?magkano po ngastos nyo?thank u and god bless?

1 Reply

Me, via CS. (Eclampsia) mababait ang mga nurse and maasikaso. Malinis din ang rooms nila and everyday may nagiikot na naglilinis ng room. Medyo pricy lang dahil umabot kme 100k dahil emergency pero thanks to that hospital nasave kame parehas ng baby ko :)

3y ago

Hi mamsh, sa MCI po kayo nanganak? Kelan lang po ba yan? Balak rin po kse namin sa MCI 🤗