Hindi na gumagalaw c baby

Hello Po Sino Po Ang nakakaranas Dito na dati lagi gumagalaw SI baby sa tummy tapos biglang huminto. Hanggang Ngayon Po kc Hindi ko na ma feel c baby sa tummy ko 1week and 3days na Po Hindi gumagalaw c baby. 24weeks and 4days napo Akong buntis. #1stimemom

Hindi na gumagalaw c baby
10 Replies

halah mommy dapat nagpa check up kana po nung hnd mona nararamdaman si baby.. ganyan din nangyari sa akin pinaabot ko ng 1week bago ako nagpa check up kaya ang resulta wala na pala syang heart beat kaya sabi nung nag utz sa akin kailangan kona daw magpa admit at mailabas sya ASAP kc baka malason ako...

3y ago

may mga nararamdamn ka ba?..ako panay ang punta s cr.at nagka UTi ako

ako 2days bago nagpacheckup. wlaa n din Hb c baby. ngayon nsa tyan q parin sya mag 2wiks n s tummy ko. sabi sakin ng ob hintayin ko maglabor ako saka tanggalin.

3y ago

ako Po nong October 3 nanganak

mga 1 day lng ang quiet day ng baby pg 2 days n iba n un... punta agd s ob... aq nptyaga q gmitin kick counter dto s app n to...

Hala pa check niyo na po kahit pintig po ba Hindi niyo feel 2hours nga Lang na hindi gumalaw I update na sa ob yan

Hindi mo na sana pina abot ng 1 week nung, kung may napansin kayong changes sa galaw ni baby pa checkup agad

3y ago

oo nga Po eh sana Hindi Kunalang pinaabot ng 1week.

naku dapat bago matapos ung arae na di gunagalaw si baby nagpacheck up po agad

hala mamsh pa check up ka na. nawa okay lang si baby

need nyo pacheck up asap pag ganyan ..

Baka need nyo na po magpaultrasound.

3y ago

Nakuu wag muna antayin ng Sunday. Sa ibang clinic kana po muna.

pacheck up ka asap...

Related Articles