Hello ask ko lang po 3 times ako nag pt puro faintline kita sya sa personal kaso sobrang labo talaga

May posible po kaya na positive yan, last mens ko Aug 15 bali delay na po ako 1mon regular mens po ako kaso yung result ng pt ay laging faintline. Salamat po!! #advicepls #pleasehelp

Hello ask ko lang po 3 times ako nag pt puro faintline kita sya sa personal kaso sobrang labo talaga
1 Reply

Nagtry po kayo gumamit ng iba ibang brands? Though kung 1 month delay na po supposedly malinaw na yung line nyan.

3y ago

pag po sa picture malabo pero sa personal kita naman na 2line kaso sabi nila faintline lang daw yun 3times. same brand parin po 3 po kase binili ko.