posible

May posible po bang mabuntis agad ako kahit 6mos palang si baby . 1time may ngyare samin ni hubby kaht kkatpos lang ng mens ko ? mqy posible po kaya yun di kase kami nagcontrol ee

24 Replies

Possible po kung after 7 days matapos last day menstruation mo, meaning fertile ka or nag oovulate ka ulit during that cycle, pero kung 3 days pa lang or 5 days katatapoa mens mo di po possible yun,much better pag aralan nyo po ovulation period mo, khit sa google meron yun, para alam mo yun po yung tinatawag na before and after method😊

Kung 3 days after mens mo hindi ka naman siguro mabubuntis.. Kapag breastfeeding ka may chance na mas malessen na mabuntis pero may possibility pa rin. Kung bumalik na mens mo and regular ka you can check your calendar. Meaning kasi may cycle ka na 😊

5y ago

natry mo na ba magcheck ng calendar mo sis? normal kasi na mens is 3 days or longer. Baka spotting lang yung bleed sayo kaya one day lang.. meron kasi cases sa babae na kapag ovulating, nagkakaspot.

Kung yung sex nyo po is pasok sya sa 7 days start ng 1st day of period m safe ka po, pero kung hndi my chance mabuntis ka. Yung sis in law ko mag 5 months pa lang baby nila buntis po ulit.

posible na po un 1 year lang agwat ng kapatid ko sakin ibig sabihin ilang buwan palang ate ko nabuntis na agad mama ko

yes. ung tita ko nanganak ng febuary 2014 march same year dn buntis ulit sia. dec 2014 nanganak ulit sia.

yes po. basta po nagkaroon kana po ng menstration after your birth. pwede ka po mabuntis mommy.

pwede po basta bumalik na menstration nyo possible po n pwede kana ulit mabuntis...

kung wala po kayong gamit na kahit anong contraceptive at di kayo nagpapabreastfeed, posible po.

5y ago

mag pt kna lang sis para maka siguro kayo😊

Posible kasi Ung friend ko 3months plng baby nakabuo ult

Possible po basta no family planning