just asking

Posible po ba na magkaroon agad ng mens ang mag dadalawang buwan palang na nanganak? Pure bf po ako #advicepls

2 Replies

Yes po, mas maganda nga po na ganyan dahil bantay niyo na regla niyo sa susunod pa na mga buwan kaya ingat na rin po lalo na ngayon na nireregla ka mas mabilis ka mabubuntis

2y ago

as long as nireregla ka po, kahit withdrawal po may chance pa rin po mabuntis dahil sa precum ng mga lalaki, mas maganda pong mag family planning na po kayo pero sa OB po manghingi dahil mas alam nila kung anong pills ang ibibigay po sa inyo lalo na kung breastfeeding ka po

possible po mi