H-MOLE

Posible po ba maka apekto kay baby yung history ko dati n h-mole? Twice po ako nagka h-mole naraspa po ako 4yrs ago. Ngayon po buntis ako 7months. Sa mga ultrasound ok naman si baby strong heartbeat naman sya, ngayon po nagrequest si ob na magpa cas utrasound daw po ako dahil sa history ko para malaman if may abnormalities si baby kaso nagdadalawang isip po ako kung papagawa ko kasi sa mga nababasa ko meron din daw po nagkakamali sa scan.

2 Replies

Mamsh, nagpa alaga ka ba sa OB aafter ng h mole pregnancy mo?

.