help po sa pills

Hello, posible po ba mabuntis kapag mali yung pag take mo ng pills? I mean wala naman palya pag inom ko. Pero yung dapat na pang monday na iinumin ko eh yung pang sunday yung nainom ko. 2nd row na kasi ako sa pill, kasi mali yung nainom ko. Pahelp naman po mga momsh. Thanks po....

1 Reply

Hindi naman ata makaka apekto yun. Kase yung araw ay basehan mo lang para di ka pumalya ng inom.

4y ago

Sis 6th day after mens ko nag pills ako. Tapos nag do kami ng asawa ko. Posible ba na mabuntis ako? Salamat sa sagot