question

Posible po ba mabuntis agad kahit kaka raspa lang?

2 Replies

Tanong klng po sana Po may makasagot. Nagpa raspa kasi ako January 27 tapus ginalaw ako nang partner ko nang January 30 days lng Ang makalipas pro Hindi Po nya pinasok sa luob nag extreme lng sya at sa labas nya din pinutok. At ginalaw nya ako ulit nang january 3 pinasok nya at sa labas ulit pinutok. Tanong klng po duon pb sa bilang nayon maari pb ako mabuntis kng sakali may nakalusot Respec Po sana Po may makasagot

Yes po. Mas mabilis mabuntis ng kakaraspa lng.

4y ago

Yung pamankin ko kasi na raspa sya nung Feb. Tapos ngayon daw nagmemens sya, kaso ang mens nya is red na may pagka black, pero nag PT, positive po dalawang PT malabo lang yung second line. Nag PT sya kasi nahihilo sya, naduduwal tsaka maselan pang amoy nya.