new palanh po sana msagot po tnung ko

POSIBLE KAYA BUNTIS AKO AGAD NAKUNAN AKO MARCH 27 APRIL DINAKO DNATNAN FOLLOW UP SCAN KO APRIL 26 MY EGG SA OVARY KO AT 0.52 ENDOMETRIUM ETC SBI NI OB KUNG MAGIGING OK YUNG EGG AT DIAKO NIREGLA MY POSIBILIDAD PO DKO ALAM PANU MALALAMAN KUNG BUNTIS NAKO NSAKIT MILD PUSON KO MINSAN WALA NAMN IBA SINTOMAS

1 Reply

Natatakot kse ko na baka mmya mapabayaan ko nanamn kelan poba ko pede mag pacheck up ulit di po daw kse Pede P.t lang kse mag popossetive tlgaa once na nakunan dahil sa HCG kaka pa ultrasound kolang kse nung 26 april 😭😭

2y ago

this month pwede ka naman po uli mag pa check up sis para makasigurado po kayo para maalagaan mo c baby kun sakali… mag pa tvs ka po para sure