Sex........

Posible ba na mabuntis kapag nag sex kmi ni bf nakakailang pasok pero sa labas pinutok....

19 Replies

Minor siguro 'to. Please kung hindi handa maging parent kung kaya ay wag makipag sex. Kung hindi naman mapigilan ang sarili mag condom. Wag magtitiwala sa withdrawal dahil may pre-ejac na tinatawag kahit pa sa labas pinutok. Jusko. Learn sex educ.

posible po.widrawal kmi dati ng bf ko na ngayon ay asawa ko na,ayon na buo yong 1st baby nmin.aftr ko manganak nag pills na tlaga ako para family planning.surebol buo yan pag na tiempohan na fertile days nyo pa.

Please naman learn how to being sex educated kung di pa ready mabuntis at walang alam sa responsibility. Pag hindi safe ang sex malamang oo may chance mabubuntis.

Kami ng jusawa after 3 yrs widrawal akala ko safe. shuta isang pagkakamali lang mga momsh nabuo agad. anyway 4 months na si baby ko now 😂 kaya never na ako mag papagalaw pag wala contraceptives

nageejaculate ang mga boys ante.. kahit di pinutok sa loob meron paring lumalabas sa kanya ng hindi mo alam.. at lalo pa nakailang pasok sya sabi mo🥴🥴

yes po kahit nag wiwidrawal kayo may posible talaga na may makapasok dahil ganyan kami ng wiwidrawal namn kami pero ito im preggy na to may 2 baby

yes.. withdrawal wont give you 100% protection..Ang mga lalaki nagkakaroon pre- ejaculation lalo na kapag naeexcite.

yes possible kung ngcontact kau during fertile window. But if not nothing to worry about.

Yes, possible. If you are not prepared to get pregnant please use condoms or pills. :)

Kung meron pong natira at hindi po nailabas lahat possibleng mabuntis kapo,..