HINDI MAGALAW SI BABY AT 37 WEEKS &2DAYS

posible ba na di na siya gaanong nagalaw. nagpa bps ako nung 36weeks ako, cephalic na siya. kaso worried ako kase di na siya gaano magalaw ngayong 37weeks nako. #advicepls #pregnancy #firstbaby #37weeks_2day

1 Reply

Kung may isang movement sya sa isang araw, okay lang si baby. Kung 1 day as in walang paramdam, contact your OB. Try nyo kumain ng sweets or making sounds po para gisingin si baby. Baka dn po kulang sa water si baby.