I need your answer po please. Thankyou po

May posibilidad po ba na buntis ako kahit nag kameron mo ako ng isang araw pero hindi po gaanong malakas? Nag sex po kasi kami ng asawa ko mismong ovulation day ko at lahat po ng sintomas ng pagbubuntis ay naramdaman ko. Salamat po sa sasagot

2 Replies

Mag PT ka po momsh.

4y ago

sige po. tatry ko. Pero posible po ba yun pag katapos po namin mag do mga 2 weeks po nag kameron ako pero hindi po malakas e. Hindi po katulad nung normal na menstruation ko dati? Maraming salamat po.

PT mommy.