my posibilidad b??

may posibilidad po b mabuntis ako kc january 2 po at may nangyare samin ng bf ko tas jnuary 3 po ako nag karoon ng mentration hanggang 6 po yun pero nito manga nagdsan araw nagkaroon ulit ako ng spot s panty ko kulay brown po ang lumalabas minsn malakas pero brown po lumalbas tas madalas po ala ako ganang kumain tas sumasakit tyan ko at susu ko mdalaspati balkang ko sumasakit ñaki sagot po ñlsss

4 Replies

mag pt po para maconfirm, then punta na sa ob-gyne kasi di normal ung mens.. un lng po para sure. 😊

Palagi po may possibility to get pregnant.

try to take pt po.