Transverse position/low lying placenta previa totalis

May posibilidad pa ba na mag head down pa c bb 28weeks ultrasound? Low lying placenta din ako may chance paba umakyat? Now 32weeks na ako. Sabi ng midwife ko ultrasound ako ulit dec. First week pa para malaman kong ok na ba..pero tagal pa eh ma stress ako kakaisip..#advicepls #pregnancy

1 Reply

Hi Mommy, wag ka po ma stress. Ganyan din ako dati nung 21 weeks preggy ako nagpa CAS ako transverse din position ng baby ko tas sabi nila dito sa Asian parent kausapin si baby madalas tas pailawan ung ilalim ng tummy para sundan nya ung ilaw at umikot sya. Luckily nung ultrasound ko uli nasa cephalic position na sya try nyo lang mommy wala naman po mawawala basta wag ka po ma stress dahil baka ma apektuhan si baby mo pah stress ka.

4y ago

ok my.. ty