#teamApril #confused #genderGirl20weeks and 5days

May posibilidad ba na magkamali pa ang gender?. At yong result ko po ba okay lang. ? . Actually yong LMP ko dapat july 12 kaya dapat 20weeks and 5day na sana ako that day . Kaso bingi yata yong nag tanong sakin. Kaya nilagay july 2 . Papa second opinion sana ako mga mamsh mas better ba mag pa ultra ulit ako ?.

#teamApril
#confused
#genderGirl20weeks and 5days
1 Reply

Mukhang di naman na magbabago ang gender ni baby mommy. At yung edd naman po diyan sa ultrasound ay based pa din sa laki ni baby.

3y ago

di po kasi sya nag bigay ng pic ng gender sis eh ito lang binigay .