Mabubuntis parin ba kahit Daphne pills ang gamit..

May posibilidad ba mabuntis paiba iba ng oras ang paginom ng pills.. Medyo natakot na kasi ako 7months palng ang baby ko tapos cs pa ako.. May posibilidad ba mabuntis paiba iba ng oras ng pagtake ng inom.. Medyo natakot na kasi ako 7months palng ang baby ko tapos cs pa ako

1 Reply

depende po momny kung gaano ngiging ka late ung pag inom nyo. pero sana kahit ganun ung pagpapa breastfeed nyo super dalas dapat.