Posibble po ba mabuntis nag do kami ng boyfriend ko ay april 18 then nagkaroon ako pero regular mens ko ay mostly natagal ng 5days 2days lang may posibilidad kaya kasi natatakot ako salamat

Posibble po ba mabuntis nag do kami ng boyfriend ko ay april 18 then nagkaroon ako pero regular mens ko ay mostly natagal ng 5days 2days lang may posibilidad kaya kasi natatakot ako Di kasi sya nag withrawal salamat sa sasagot

2 Replies

Pag takot makabuo, practice safe sex. Use contraceptives

2y ago

Lahat ng unsafe sex, is my possibility na my mabuo. Try to use PT to confirm

PT ka po. Mahirap hulaan yan.